เกี่ยวกับแลคตาซิด

ความเชื่อของเรา

 

แลคตาซิด คือ เพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้สำหรับผู้หญิง ซึ่งเข้าใจว่าสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้

กว่า 25 ปีที่เคียงข้าง แลคตาซิดจึงเข้าใจว่า ผู้หญิงอย่างเรามีความแตกต่าง ไม่ว่าคำตอบของคุณจะเป็นอะไร แลคตาซิดตอบโจทย์ทุกความต้องการ เรามุ่งมั่นที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ให้มากกว่าความสะอาด ด้วยประสิทธิภาพ ความอ่อนโยนด้วยน้ำนมธรรมชาติ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างสมดุลของความสะอาด เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น พิเศษเฉพาะแลคตาซิดเพื่อสัมผัสสะอาด พร้อมแผ่นเช็ดพกพา มอบทุกการดูแลที่ตรงใจคุณ

 

 

ทำไมต้องเลือกแลคตาซิด

 

ความเป็นธรรมชาติ

เราเข้าใจถึงความบอบบางของจุดซ่อนเร้นและความสำคัญในการคงความสมดุลของสภาวะความเป็นกรดและด่าง นี่คือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นจากสารสกัดจากน้ำนมธรรมชาติ (แลคโตเซรั่ม) และกรดแลคติก ซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่แล้วตามธรรมชาติในจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

ความเชี่ยวชาญ

เราเป็นผู้นำของผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้นในประเทศไทยและประเทศต่างๆ ทั่วโลก แลคตาซิดภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงชีวิตของผู้หญิง

ความสะอาด

แลคตาซิด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบริเวณภายนอกของจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ได้รับการทดสอบว่าเหมาะสำหรับการดูแลจุดที่บอบบาง รวมไปถึงช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ผ่านการทดสอบ มั่นใจใช้ทุกวัน

ความไว้วางใจ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลกและได้รับการแนะนำโดยแพทย์กว่า 25 ปี ซึ่ง แลคตาซิดได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับช่วงชีวิตของผู้หญิง

มาตรฐานของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบด้านผิวหนังว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานการผลิตที่ดีระดับสากล